Thiết đồ Giải phẫu Sinh lý
Thiết đồ Giải phẫu Sinh lý
💥THIẾT ĐỒ GIẢI PHẪU SINH LÝ 💥
✅Được dịch từ bản nước ngoài ESSENTIAL OF ANATOMY AND PHYSIOLOGY 6TH.
✅ kết hợp tuyệt vời giữa giải phẫu và sinh lý từng cơ quan, phân tích kỹ và cực kỳ dễ hiểu, đi từ đại thể(giải phẫu) đến vi thể (như mô phôi, sinh học) đến sinh lý
➡️100% GIÚP BẠN NẮM CÙNG 1 LÚC SINH LÝ VÀ GIẢI PHẪU 1 CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT.
✅ MODULE giờ là CHUYỆN NHỎ. Chỉ cần bạn KIÊN TRÌ VỚI PHƯƠNG PHÁP ĐÚNG.
-Đặc điểm: Bản Full màu. 543 trang
+Phần đầu mỗi chương, sẽ có liệt kê các thuật ngữ mới. Phần cuối chương có phần câu hỏi nhớ lại bài.
+Đối tượng: Y1-Y4, đặc biệt là Y2 chuẩn bị học theo hệ từng cơ quan từ cơ sở:Tim mạch cơ sở, Hô hấp cơ cở, ….đến việc vận dụng cao hơn để HỌC LÂM SÀNG cho Y3, Y4.
+Cuốn sách có rất nhiều hình sinh động theo từng chương, bắt mắt. DỄ HIỂU. KHÔNG NHÀM CHÁN mà rất NGẮN GỌN
+Chất lượng In Laser, in nét, không bị phai màu khi bị thấm nước, mực đều. Bên cửa hàng luôn quan tâm chất lượng sản phẩm, bố cục sách đẹp như bản Tiếng Anh.
Giản yếu giải phẫu người 2022
Giản yếu giải phẫu người 2022

Cuốn sách được trình bày ngắn gọn, súc tích, được biên soạn theo hệ thống các cơ quan. Cuốn sách có thể được sử dụng cho việc giảng dạy các đối tượng Trung cấp Y, cũng có thể phục vụ cho việc hệ thống hóa kiến thức cho đối tượng là sinh viên Đại học Y và các nhân viên Y tế cũng có thể dụng nó như một tài liệu “giúp trí nhớ” về giải phẫu học. Nhằm nhấn mạnh những kiến thức cần thiết cũng như giúp người đọc có thể tự đánh giá, ở mỗi chương (mỗi hệ thống), chúng tôi có biên soạn các mục tiêu và phần câu hỏi trắc nghiệm cụ thể.

Giải phẫu bệnh học 2022
Giải phẫu bệnh học 2022

Giải phẫu bệnh học là các nghiên cứu về bệnh tật. Nói một cách cụ thể hơn, Giải phẫu bệnh nghiên cứu các thay đổi về cấu trúc, sinh hóa và chức năng của tế bào, mô và các cơ quan bị bệnh. Bằng các kỹ thuật phân tử, vi sinh, miễn dịch và hình thái học, Giải phẫu bệnh học có thể giải thích được tại sao cũng như lý do xuất hiện các dấu hiệu và triệu chứng lâm sàng ở người bệnh, đồng thời cung cấp cơ sở khoa học cho việc chăm sóc và điều trị lâm sàng. Như vậy, Bệnh học được coi là cầu nối giữa khoa học Cơ bản với Y học Lâm sàng và nó là nền tảng khoa học của Y học nói chung.

Atlas giải phẫu người (Bản số 8/2023)
Atlas giải phẫu người (Bản số 8/2023)

Ấn bản lần thứ 8 cuốn Atlas Giải phẫu người của Frank H. Netter đã được cập nhật bởi đội ngũ cố vấn biên tập của Jenifier K. Brueckner, Stephen w. Carmichiael, Thomas R. Gest, Noelle A. Granger, JohnT. Hansen và Anil H. Walji. Chúng tôi đã rà soát, sửa đổi và cập nhật từng phần một của cuốn sách.Trong cuốn sách này, những hình ảnh X-quang, hình chụp cắt lớp điện toán, mạch đồ cắt lớp điện toán và cộng hưởng từ được bổ sung, điều đó phản ánh tầm quan trọng của hình ảnh học chẩn đoán đối với giải phẫu lâm sàng và y học.

Giải phẫu người 2022
Giải phẫu người 2022

Cuốn sách được biên soạn lại lần này, với sự đầy đủ và mới mẻ hơn về nội dung, có thể đáp ứng được không những các yêu cầu của đào tạo đại học mà cả một phần của yêu cầu đào tạo sau đại học. Các bác sĩ đang hành nghề có thể dùng nó trong thực hành khám chữa bệnh hàng ngày