Chính sách hoàn trả học phí

Kính gửi quý học viên,

Dưới đây là chính sách hoàn tiền khóa học của Trung Tâm Đào Tạo Y Khoa MedUC. Chính sách này nhằm đảm bảo quyền lợi và trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên trên các nền tảng học tập trực tuyến như Classin, Zoom, Meeting, và các khóa học được ghi hình trước.

 1. Trường Hợp Được Hoàn Lại Học Phí:

  1.1. Trung tâm không thể tổ chức hoặc bắt đầu các lớp học.

  1.2. Trung tâm không tuân thủ thông tin đã cung cấp cho học viên, bao gồm lộ trình học tập, giáo viên giảng dạy, và các phần mềm hỗ trợ học tập (Website, Classin,…).

  1.3. Học viên đã đăng ký nhưng lớp học vẫn chưa được khai giảng hoặc bắt đầu học.

  1.4. Học viên tham gia học trong thời gian quy định mà không cảm thấy phù hợp hoặc không thể xếp lịch học.

  Lưu ý: Những trường hợp ngoài những điều khoản trên sẽ không được hoàn học phí.

   

 2. Điều Kiện Được Hoàn Học Phí:

  2.1. Thời gian chấp nhận hoàn học phí là không quá 7 ngày cho khóa trực tuyến và 3 ngày cho khóa video quay sẵn, tính từ ngày khai giảng hoặc bắt đầu học.

  2.2. Mọi yêu cầu hoàn học phí cần được gửi bằng văn bản đến địa chỉ email meduc.vn@gmail.com. Hạn nộp đơn không vượt quá 7 ngày kể từ ngày khai giảng cho khóa học trực tuyến và 3 ngày cho khóa học video quay sẵn.

  2.3. Trong văn bản yêu cầu hoàn học phí, học viên cần cung cấp thông tin chi tiết như tên, số điện thoại, địa chỉ email, tên khóa học đã đăng kí, số học phí đã đóng, ngày đăng kí, thời gian chuyển khoản, hóa đơn chuyển khoản và lý do yêu cầu hoàn tiền học phí.

  2.4. Thời gian xét duyệt và chấp nhận, cũng như nhận được tiền hoàn sẽ diễn ra trong vòng 7 ngày, tính từ ngày trung tâm nhận được yêu cầu.

  2.5. Mọi khoản phí xử lý của bên thứ ba, như phí giao dịch, sẽ không được hoàn trả.

  2.6. Yêu cầu hoàn trả vượt quá khung thời gian quy định sẽ không được chấp nhận.

   

 3. Số Học Phí Được Hoàn Lại:

  3.1. Yêu cầu hoàn học phí khi khóa học chưa diễn ra sẽ được hoàn 100%.

  3.2. Yêu cầu hoàn học phí khi khóa học đã khai giảng hoặc bắt đầu sẽ được hoàn lại 80%.

  3.3. Tất cả tài liệu hoặc nguồn tài nguyên khóa học đã được cung cấp sẽ được khấu trừ vào số tiền hoàn trả (sách, sổ tay...).

  3.4. Yêu cầu hoàn trả vượt quá khung thời gian quy định sẽ không được chấp nhận.

   

Lưu ý rằng chính sách hoàn tiền này có thể được cập nhật mà không cần thông báo trước. Chúng tôi khuyến khích tất cả người dùng xem lại chính sách này trước khi đăng kí khóa học.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi qua email meduc.vn@gmail.com hoặc truy cập trang web để biết thêm thông tin.

Trân trọng,

Ban Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Y Khoa MedUC

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL
Đăng ký để nhận những kiến thức về y khoa được gửi qua email từ MedUC (Hoàn toàn miễn phí)
Gửi Yêu Cầu
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
"Tất cả tài liệu được up lên tại Meduc.vn, với mục tiêu giúp bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, mọi nơi và hoàn toàn miễn phí. Nếu có vấn đề liên quan tới bản quyền xin phép liên hệ tới mail: Meduc.vn@gmail.com để được hỗ trợ. Chân thành cám ơn"
Notice (8): Undefined index: image_avatar [/home/kbbcutgf/public_html/tmp/cache/views/fbd3260556164def73f4e4e72b6c21bfc44b2db3_0.file.view_tacgia.tpl.php, line 36]
Notice (8): Undefined index: ArticlesContent [/home/kbbcutgf/public_html/tmp/cache/views/fbd3260556164def73f4e4e72b6c21bfc44b2db3_0.file.view_tacgia.tpl.php, line 36]
Notice (8): Trying to access array offset on value of type null [/home/kbbcutgf/public_html/tmp/cache/views/fbd3260556164def73f4e4e72b6c21bfc44b2db3_0.file.view_tacgia.tpl.php, line 36]
Tác giả

Bài viết liên quan

Banner 1
Banner 2