Chính sách bảo mật thông tin

Trung Tâm Đào Tạo Y Khoa MedUC cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách một cách an toàn và minh bạch. Chính sách bảo mật này được thiết lập để đảm bảo quy trình thu thập và sử dụng thông tin cá nhân đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Quý khách vui lòng đọc kỹ chính sách sau đây:

1. Mục Đích Thu Thập Thông Tin Cá Nhân:

1.1. Khi quý khách đăng ký và/hoặc sử dụng các dịch vụ như đăng ký khoá học, tài liệu, hoặc tham gia các buổi học thử tại trung tâm, chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân của quý khách để cung cấp các dịch vụ và sản phẩm một cách chất lượng nhất.

1.2. Thông tin cá nhân cũng có thể được thu thập khi quý khách liên lạc với chúng tôi qua điện thoại, thư từ, gặp gỡ trực tiếp, hoặc qua các nền tảng truyền thông xã hội và email.

1.3. Ý kiến phản hồi hoặc khiếu nại của quý khách đối với các dịch vụ của chúng tôi cũng có thể là nguồn thông tin cá nhân được thu thập.

2. Phạm Vi Sử Dụng Thông Tin:

2.1. Thông tin cá nhân của quý khách sẽ chỉ được sử dụng cho mục đích cung cấp dịch vụ, sản phẩm theo nhu cầu của quý khách và liên quan đến các hoạt động giao dịch trên trang web.

2.2. Chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi quảng cáo, giới thiệu dịch vụ hoặc các thông tin có tính thương mại khác mà không có sự chấp thuận từ phía quý khách.

2.3. Chúng tôi chỉ tiết lộ thông tin cá nhân khi có sự đồng ý của quý khách hoặc theo yêu cầu của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền và/hoặc tuân thủ quy định pháp luật.

3. Cam Kết An Toàn Thông Tin:

3.1. Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách và duy trì sự an toàn cho mọi dữ liệu được thu thập từ website.

3.2. Thông tin thẻ thanh toán của quý khách không được lưu trữ trong hệ thống của chúng tôi. Các thông tin này sẽ được bảo vệ bởi các đối tác cổng thanh toán theo tiêu chuẩn quốc tế.

3.3. Quý khách có quyền yêu cầu xóa dữ liệu và thông tin tài khoản của mình bằng cách gửi yêu cầu đến email: meduc.vn@gmail.com. Chúng tôi cam kết xử lý yêu cầu này trong vòng 48 giờ và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thông tin cá nhân của quý khách.

4. Cập Nhật Chính Sách:

Chính sách bảo mật này có thể được cập nhật mà không cần thông báo trước. Quý khách được khuyến khích kiểm tra lại chính sách này thường xuyên để cập nhật với mọi thay đổi.

Trân trọng,

Trung Tâm Đào Tạo Y Khoa MedUC

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL
Đăng ký để nhận những kiến thức về y khoa được gửi qua email từ MedUC (Hoàn toàn miễn phí)
Gửi Yêu Cầu
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
"Tất cả tài liệu được up lên tại Meduc.vn, với mục tiêu giúp bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, mọi nơi và hoàn toàn miễn phí. Nếu có vấn đề liên quan tới bản quyền xin phép liên hệ tới mail: Meduc.vn@gmail.com để được hỗ trợ. Chân thành cám ơn"
Notice (8): Undefined index: image_avatar [/home/kbbcutgf/public_html/tmp/cache/views/fbd3260556164def73f4e4e72b6c21bfc44b2db3_0.file.view_tacgia.tpl.php, line 36]
Notice (8): Undefined index: ArticlesContent [/home/kbbcutgf/public_html/tmp/cache/views/fbd3260556164def73f4e4e72b6c21bfc44b2db3_0.file.view_tacgia.tpl.php, line 36]
Notice (8): Trying to access array offset on value of type null [/home/kbbcutgf/public_html/tmp/cache/views/fbd3260556164def73f4e4e72b6c21bfc44b2db3_0.file.view_tacgia.tpl.php, line 36]
Tác giả

Bài viết liên quan

Banner 1
Banner 2