Giải Phẫu Bệnh Học (Đào tạo BS Đa Khoa) – Bộ Y Tế- MedUC.vn

"Tất cả tài liệu được up lên tại Meduc.vn, với mục tiêu giúp bạn đọc có thể đọc sách mọi lúc, mọi nơi và hoàn toàn miễn phí. Nếu có vấn đề liên quan tới bản quyền xin phép liên hệ tới mail: Meduc.vn@gmail.com để được hỗ trợ. Chân thành cám ơn"

Sách Giải Phẫu Bệnh Học được biên soạn dựa vào chương trình giáo dục của Đại học Y – Dược TP. Hồ Chí Minh trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt. Sách được các giáo sư, tiến sĩ, các nhà giáo có kinh nghiệm của Bộ môn Giải phẫu bệnh biên soạn theo phương châm: kiên thức cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác, khoa học; cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam.

Sách Giải Phẫu Bệnh Học đã được Hội đồng chuyên môn thẩm định sách và tài liệu dạy – học chuyên ngành bác sĩ đa khoa của Bộ Y tê thẩm định năm 2008. Bộ Y tế quyết định ban hành là tài liệu dạy – học đạt chuẩn chuyên môn của ngành trong giai đoạn hiện nay. Trong thòi gian từ 3 đến 5 năm, sách phải được chỉnh lý, bổ sung và cập nhật.

Với tài liệu này sinh viên sau khi nghe giảng có thể tự học và tự lượng giá. Mỗi bài học đề có mục tiêu cụ thể, có câu hỏi chọn trả lời và đáp án ỏ cuối cuốn sách. Ngoài ra ở cuối sách còn có bảng tra cứu từ.

Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp các bạn sv dễ dàng tự học để có thêm kiến thức về Giải Phẫu Bệnh Học

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL
Đăng ký để nhận những kiến thức về y khoa được gửi qua email từ MedUC (Hoàn toàn miễn phí)
Gửi Yêu Cầu