Giới thiệu

"Tất cả tài liệu được up lên tại Meduc.vn, với mục tiêu giúp bạn đọc có thể đọc sách mọi lúc, mọi nơi và hoàn toàn miễn phí. Nếu có vấn đề liên quan tới bản quyền xin phép liên hệ tới mail: Meduc.vn@gmail.com để được hỗ trợ. Chân thành cám ơn"

Chào các bạn!

Mình là Bác Sĩ Ngô Nghĩa Đức, là Bác Sĩ tốt nghiệp trường Đại Học Y Dược Huế, bản thân mình đã trải qua 6 năm học y khoa và hiểu rất rõ những khó khăn của sinh viên y gặp phải trong quá trình học tập, vì vậy mình đã quyết định thành lập một tổ chức giáo dục với mục tiêu truyền tải các kiến thức y khoa cũng như những kinh nghiệm thực tiễn trên lâm sàng cho các bạn sinh viên y khoa, tổ chức giáo dục của mình có tên gọi là ‘’ MedUC (Med - Edu - U(you) - Car), với cốt lõi ‘’đồng hành cùng với bạn trên con đường học y khoa’’.

Sau 2 năm thành lập, hơn 900 học viên đã tham gia học để cải thiện kiến thức y khoa cũng như lâm sàng, và gần 10.000 học viên biết đến tổ chức. Học viên của tổ chức là các bạn sinh viên y khoa của tất cả các trường y trên cả nước, ngoài ra còn có các anh, chị đã ra trường muốn ôn lại kiến thức để học và thi sau đại học. Hiện tổ chức là một trong những tổ chức dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo y khoa, và điều đã tạo nên kết quả này cho MedUC đến từ 10 tiêu chí giáo dục sau:

  1. Giáo Viên: Tất cả giáo viên của MedUC đều là Bác Sĩ, Thạc Sĩ có nhiều năm kinh nghiệm dạy học và/hoặc lâm sàng.
  2. Độ Chính Xác Của Kiến Thức: Tất cả kiến thức đều được dẫn từ những nguồn có độ chính xác cao và/hoặc đã được công nhận.
  3. Phương Pháp Dạy: Đi theo nguyên tắc ‘’ TỪ GỐC ĐẾN NGỌN ‘’, giúp học viên hiểu sâu và rộng các kiến thức được nhận.
  4. Lộ Trình Và Nội Dung Học: Xây dựng theo tiêu chí ‘’ CÀNG ÍT CÀNG NHIỀU ’’, tập trung học những ý quan trọng trước, sau đó phát triển những kiến thức liên quan.
  5. Mô Hình Học Tập: Ứng dụng theo mô hình ‘’ Flipped Classroom ( Lớp Học Đảo Ngược )’’, học viên được cung cấp tài liệu hoặc video, để TỰ HỌC trước khi tham gia học, và mô hình Traditional Training ( Lớp Học Truyền Thống) ‘’, sau khi tự học, học viên được dạy và giải thích chi tiết bởi giáo viên và đội ngũ trợ giảng.
  6. Cấp Độ Tiếp Thu: Đạt cấp bậc 4 trong Thang tư duy của BLOOM ( Bậc 1: Nhớ, Bậc 2: Hiểu, Bậc 3 Áp Dụng, Bậc 4 Phân Tích).
  7. Chương Trình Kèm Cặp: Được kèm riêng ngay sau giờ học và trực tiếp với giáo viên nếu có phần chưa hiểu.
  8. Chính Sách Chăm Sóc: Học viên sẽ được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bài học, được nhắn tin nhắc nhở và đánh giá xếp hạng học tập trong suốt khoá học.
  9. Chính sách Hậu Mãi: Sau khi học viên hoàn thành khoá học, sẽ được học lại miễn phí 100% bất cứ khi nào cần, và không giới hạn số lần học lại với khoá học đã học.
  10. Tính Linh Động: Học viên được góp ý trực tiếp với MedUC, để phù hợp về thời gian, công việc, tốc độ học của bản thân nhằm đạt kết quả học tập tốt nhất.

Hãy tìm hiểu và đăng ký khoá học để đội ngũ giáo viên, trợ giảng của tổ chức có thể giúp đỡ và đồng hành cùng bạn trên con đường học tập y khoa. MedUC luôn chào đón tất cả các bạn học viên cùng bạn bè đến tham gia học tập, khi bạn đăng ký cùng bạn bè sẽ có những món quà cho bạn đó nha.

Tổ chức giáo dục MedUC xin cam kết sẽ thực hiện đầy đủ 10 tiêu chí giáo dục trên và cam kết sẽ luôn đồng hành với bạn trong song suốt quá trình học y của bạn dù là đang học hay đã hoàn thành khoá học tại tổ chức.

Xin Chân Thành Cám Ơn Các Bạn!
Bs: Ngô Nghĩa Đức
MedUC.Vn - Đồng Hành học Y Cùng Bạn

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL
Đăng ký để nhận những kiến thức về y khoa được gửi qua email từ MedUC (Hoàn toàn miễn phí)
Gửi Yêu Cầu