Ảnh sách
Atlas sinh lý Netter
4.8
(1250)
299,000VND

Atlas sinh lý Netter

Ảnh sách
Ảnh sách
Ảnh sách
Ảnh sách
Atlas sinh lý Netter
Atlas sinh lý Netter
Atlas sinh lý Netter
Atlas sinh lý Netter
Review sách

Cuốn sách này chưa bao giờ hết hot để các bạn sinh viên có thể học sinh lý - một môn cơ sở cực kỳ quan trọng trong Y khoa.

Giới thiệu sách ATLAS SINH LÝ HỌC NETTER:
Cuốn sách Atlas sinh lý học Netter được dịch từ cuốn Netter’s atlas of human physiology. Nội dung cuốn atlas bao gồm những hình ảnh minh họa sinh động, cụ thể kèm theo chú thích ngắn gọn, đầy đủ về sinh lý cơ thể người, giúp nâng cao hiệu quả học tập các sách giáo trình sinh lý học và ứng dụng vào lâm sàng nhiều hơn. Cuốn atlas bao gồm các phần: tim mạch, thận, tiêu hóa, hô hấp, nội tiết, thần kinh, cơ
- Cuốn sách này chưa bao giờ hết hot để các bạn sinh viên có thể học sinh lý - một môn cơ sở cực kỳ quan trọng trong Y khoa
- Đây là bản dịch từ cuốn Netter's Atlas of Human Physiology
- Cuốn sách thiết kế gồm nhiều hình ảnh sinh động, cụ thể kèm theo chú thích NGẮN GỌN, ĐẦY ĐỦ về sinh lý cơ thể người.
Cuốn atlas này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn các cơ chế trong sách giáo trình sinh lý học cũng như ứng dụng nhiều hơn sinh lý học vào các môn lâm sàng. Cách trình bày và diễn giải trong cuốn sách này rất trực quan dễ hiểu, như cơ chế hình thành các sóng trên ECG, cơ chế hoạt động của surfactant, cơ chế bài tiết dịch vị qua đó các thuốc ức chế tiết dịch vị hoạt động, và nhất là sinh lý nội tiết và thần kinh… Ngoài ra, sách còn được in full màu laser giúp làm nổi bật các hình vẽ, giúp cho người đọc dễ nắm được kiến thức một cách tốt hơn.
Hi vọng rằng cuốn sách này  giúp sinh viên nắm vững cơ chế lý thuyết, cơ chế sinh lý, là một bàn đạp giúp quý độc giả học tốt hơn các môn trên lâm sàng và xứng đáng là cuốn sách gối đầu của mọi sinh viên y dược năm nhất.
Bình luận
Gửi câu hỏi
DANH SÁCH CÂU HỎI
    Sách cùng thể loại
    Không có dữ liệu
    Banner 1
    Banner 2