VI KHUẨN Y HỌC - ĐHYD TPHCM- MedUC.vn

"Tất cả tài liệu được up lên tại Meduc.vn, với mục tiêu giúp bạn đọc có thể đọc sách mọi lúc, mọi nơi và hoàn toàn miễn phí. Nếu có vấn đề liên quan tới bản quyền xin phép liên hệ tới mail: Meduc.vn@gmail.com để được hỗ trợ. Chân thành cám ơn"

Sách được Khoa Dược Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh biên soạn dựa trên chương trình khung đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Y tế ban hành. Sách gồm ba phần chia làm 15 bài, mỗi bài được trình bày nổi bật các nội dung: mục tiêu, nội dung chuyên môn, câu hỏi lượng giá và tài liệu đọc thêm; đảm bảo yêu cầu cơ bản về kiến thức, tính chính xác và khoa học, cập nhật tiến bộ khoa học kỹ thuật vận dụng thực tiễn.

Nội dung tài liệu chủ yếu cung cấp những kiến thức cơ bản về vi sinh gây bệnh, cụ thể như cơ chế chuyển hoá của các quá trình trao đổi chất, các quá trình lên men vi sinh vật, cơ sở tác dụng của các chế phẩm probiotic. Ngoài ra còn giới thiệu bản chất của các đường lan truyền và cơ chế gây ra các bệnh nhiễm khuẩn thông thường và các bệnh hiểm nghèo như SARS, AIDS.

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL
Đăng ký để nhận những kiến thức về y khoa được gửi qua email từ MedUC (Hoàn toàn miễn phí)
Gửi Yêu Cầu